THI HA ACID – Ngăn chặn hội chứng tôm chết sớm

- Tiêu diệt vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây hội chứng tôm chết sớm (EMS)
- Khống chế ngay lập tức bệnh lỏng phân, phân đứt khúc, phân có nhiều bọt khí, bệnh tiêu chảy.

Liên hệ để biết giáHot


Mô tả sản phẩm

Thi Ha Acid là một tập hợp các acid hữu cơ có tác dụng làm giảm PH đường ruột tôm, nó có tác động trực tiếp đến quá trình trao đổi chất cũng như việc tạo thành protein của tế bào vi khuẩn gây hại như Vibrio. Từ đó làm cho tế bào vi khuẩn có hại không phát triển, bị phá vỡ và bất hoạt động.

Ngoài ra Thi Ha Acid còn có tác dụng bổ sung vitamin D3 giúp cho quá trình làm vỏ của tôm để chống chọi lại các tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài, betaglucan trong Thi Ha Acid có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho tôm. Chính vì vậy Thi Ha Acid được coi là lựa chọn số 1 trong việc ngăn ngừa dịch bệnh hội chứng chết sớm (EMS) trên tôm.

Thành phần:

Benzoic acid, Propionic acid, Formic acid, Vitamin D3, Betaglucan, Lactic acid, Fumaric acid, Arrcorbic acid và một số acid hữu cơ khác.

Công dụng

- Tiêu diệt vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây hội chứng tôm chết sớm (EMS)
– Khống chế ngay lập tức bệnh lỏng phân, phân đứt khúc, phân có nhiều bọt khí, bệnh tiêu chảy.
– Đặc trị hữu hiệu bệnh phân trắng cấp do hội chứng gan tụy tạo ra.
– Tiêu diệt vi khuẩn gây hại và nấm mốc trong thức ăn, không gây hiện tượng lờn thuốc đối với vi khuẩn gây hại.
– Tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh gan tụy có trong đường ruột tôm.

Cách dùng:

- Phòng bệnh: dùng 5g/kg thức ăn, mỗi ngày ăn 1 lần, cho ăn mỗi tuần 3 – 5 ngày, 10 ngày phòng bệnh 1 lần. Các cữ ăn khác bổ sung men tiêu hóa FREE – TH.

- Trị bệnh: dùng 10g/kg thức ăn, dùng 2 cữ chính trong ngày, cho ăn liên tiếp 4 – 6 ngày đến khi hết phân trắng cho ăn ngay men tiêu hóa FREE – TH.

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Hãy là người gửi ý kiến đầu tiên “THI HA ACID - Ngăn chặn hội chứng tôm chết sớm”

*