• Xin lỗi, "BIN – Chống còi, bổ gan" không thể mua.

THIHA® ACID – Ngăn Ngừa VIBRIO,Ngăn Chặn Phân Trắng,Ngăn Chặn Tôm Chết sớm.

- Làm giảm pH đường ruột tạo môi trường bất lợi đối với các vi khuẩn gây hại.
- Giải pháp hiệu quả đối với tôm bị phân trắng, phân lỏng, đứt khúc, hạt gạo ở hậu môn.

Liên hệ để biết giáHot


Mô tả sản phẩm

THIHA® ACID -  Ngăn Ngừa VIBRIO,Ngăn Chặn Phân Trắng,Ngăn Chặn Tôm Chết sớm. 

Thi Ha Acid là một tập hợp các acid hữu cơ có tác dụng làm giảm PH đường ruột tôm, nó có tác động trực tiếp đến quá trình trao đổi chất cũng như việc tạo thành protein của tế bào vi khuẩn gây hại như Vibrio. Từ đó làm cho tế bào vi khuẩn có hại không phát triển, bị phá vỡ và bất hoạt động.

Thành phần:Trong 1 kg

- Acid Fumaric (min): 170.000 mg    -   Acid Benzoic (min)……60.000 mg

-Acid Lactic (min)……115.000 mg    -   Chất  Mang (Dextrose) Vừa đủ :1 kg

Công dụng

- Bổ sung acid hữu cơ có lợi vào đường ruột tôm cá, giúp đường ruột tiêu hoá tốt và khoẻ mạnh

- Làm giảm pH đường ruột tạo môi trường bất lợi đối với các vi khuẩn gây hại.

- Giải pháp hiệu quả đối với tôm bị phân trắng, phân lỏng, đứt khúc, hạt gạo ở hậu môn.

Cách dùng:

- Định kỳ : dùng 5g/kg thức ăn, mỗi ngày ăn 1 lần, cho ăn mỗi tuần 3 – 5 ngày, 10 ngày phòng bệnh 1 lần. Các cữ ăn khác bổ sung men tiêu hóa FREE – T1.

- Khi gặp sự cố đường ruột : dùng 10 -15g/kg thức ăn kết hợp cho ăn FREE-T1 2 cữ chính trong ngày . Các cữ khác cho ăn men tiêu hoá.

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Hãy là người gửi ý kiến đầu tiên “ THIHA® ACID - Ngăn Ngừa VIBRIO,Ngăn Chặn Phân Trắng,Ngăn Chặn Tôm Chết sớm. ”

*