Tại sao THIHA MIX lại là sản phẩm đứng đầu trong việc trị bệnh trắng lưng, cong thân đục cơ do thiếu khoáng chất

14/03/2014 / Trong danh mục Tin tức chuyên ngành

Trắng lưng, cong thân đục cơ xảy ra trên tôm do nhiều nguyên nhân. Trong đó có nguyên nhân thiếu khoáng chất và vitamin cung cấp hoặc do sự rối loạn sự chuyển hóa các chất cần thiết này.

THIHA MIX không sử dụng các khoáng chất vô cơ như một số loại khoáng chất thông thường, mà hoàn toàn sử dụng các khoáng chất hữu cơ, tức là các khoáng chất này được liên kết với một số acid amin hoặc các gốc hữu cơ. Nên khi các khoáng chất hữu cơ này đi vào đường ruột tôm rất khó bị oxy hóa bởi acid đường ruột, từ đó đường ruột tôm có thể hấp thụ khoáng chất một cách tối đa.

Không chỉ có vậy việc sử dụng Selennium hữu cơ có tác dụng chống lại các quá trình oxy hóa các chất, làm chúng không bị biến đổi hoặc phản ứng với các chất khác. Bên cạch đó việc chuyển hóa canxi từ môi trường vào cơ thể tôm là cả một quá trình phức tạp mà bắt buộc phải có sự tham gia của Vitamin D3. Trong khi đó hiệu suất chuyển hóa của Vitamin D3 chỉ đạt 20% tức là 100 gram tham gia quá trình chuyển hóa canxi thì chỉ có 20 gram được hấp thụ vào cơ thể. Một phần lớn canxi được hấp thụ vào cơ thể sẽ phục vụ cho quá trình tạo vỏ, khi lượng này thiếu hụt sẽ dẫn đến nhiều bệnh trong đó có bệnh trắng lưng và cong thân. THIHA MIX không sử dụng Vitamin D3 mà sử dụng Alpha vitamin D3 chất này giúp quá trình chuyển hóa canxi nhanh và hiệu quả cao hơn vitamin D3, hiệu suất của nó lên tới 80%. Chính vì vậy tôm sẽ nhanh chóng cứng vỏ hơn khi sử dụng THIHA MIX.

Từ những lý do đã nêu trên THIHA MIX được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho việc: Phòng và điều trị bệnh trắng lưng, cong thân, đục cơ trên tôm nuôi công nghiệp.

ĐẦU TRANG